Eternals review: Unique but unwieldy Marvel movie streaming now on Disney Plus

 

Eternals เป็นรายการที่ค่อนข้างแตกต่างกันใน Marvel Cinematic Universe ด้วยเป้าหมายที่ทะเยอทะยานมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปิดเผยเหตุการณ์ใหม่ใน MCU ที่ไม่มีใครรู้ว่าเกิดขึ้นเกือบตลอดประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติตลอดหลายพันปี มันเป็นงานที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับซิกแซกหลายครั้งตลอดเวลานักแสดงขนาดใหญ่และข้อมูลมากมาย น่าเสียดายที่แพ็คเกจทั้งหมดไม่ได้ผล

กำกับการแสดงโดยChloé Zhao ผู้ชนะรางวัลออสการ์ Eternals เริ่มสตรีมมิ่งวันพุธที่ 12 มกราคมที่ Disney Plus โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากการสมัครสมาชิกปกติของคุณ คลิกที่นี่เพื่อดู eternals นักแสดงหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

เราค้นพบนิรันดร์คือฮีโร่ที่อาศัยอยู่บนโลกตลอดทั้งเทพนิยายของภาพยนตร์ Marvel มาถึงพันปีก่อนที่กัปตันอเมริกาจะเกิดมา พวกเขารวมถึง Ajak (Salma Hayek), Sersi (Gemma Chan), Ikaris (Richard Madden), จากนั้น (Angelina Jolie), Klingo (Kumail Nanjiani), Sprite (Lia McHugh), Phastos (Brian Tyree Henry), Makkari (Lauren Ridloff) , Druig (Barry Keoghan) และ Gilgamesh (Ma Dong-Seok)

ฮีโร่เหล่านี้พูดคุยเกี่ยวกับ backstories ของตัวเองก่อนและบ่อยครั้งจากความสัมพันธ์ที่โรแมนติกที่ล้มเหลวระหว่างตัวละครสองตัวที่กินเวลา 5,000 ปีไปจนถึงสภาพทางการแพทย์ที่อาจต้องใช้ขั้นตอนการเช็ดหน่วยความจำ มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับรายละเอียดเหล่านี้ที่ไม่น่าประหลาดใจมากนักแม้จะมีรันไทม์ 2.5 ชั่วโมง

คุณต้องรอตลอดครึ่งแรกเพื่อดูว่าฮีโร่เหล่านี้มีพลังอะไร โชคดีที่มันคุ้มค่า: ความหลากหลายของฉากแอ็คชั่นที่งดงามแสดงให้เห็นถึงนิรันดร์ที่ทำสงครามกับเบี่ยงเบนซึ่งดูเหมือน CGI หมาป่าที่ทำจากสายไฟ เห็นได้ชัดว่าพวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตเพียงอย่างเดียวที่นิรันดร์สามารถมีส่วนร่วมกับเวลาและพลังของพวกเขาได้โดยให้ข้อแก้ตัวที่ค่อนข้างอ่อนแอว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกที่จะนั่งความขัดแย้งของมนุษย์ส่วนใหญ่ ไม่ต้องพูดถึงว่าครั้งเดียวธานอสได้ปิดครึ่งหนึ่งของจักรวาล มันเป็นข้อ จำกัด ที่แปลกเมื่อนิรันดร์หลายคนอธิบายว่าพวกเขาต้องการปกป้องสังคมมนุษย์มากแค่ไหน

มีการอธิบายฉากหลังเครดิตและความเป็นไปได้ของ MCU ในอนาคตที่พวกเขาสร้าง

พลังของตัวเองไม่ได้เป็นที่น่าจดจำเป็นพิเศษ จากนั้นสามารถทำให้อาวุธส่องสว่างปรากฏขึ้นจากอากาศบาง ๆ Ajak สามารถรักษาได้ Sersi สามารถเปลี่ยนหินให้เป็นองค์ประกอบอื่น ๆ ได้ Ikaris สามารถบินและยิงคานเลเซอร์ได้ ตัวละครที่น่าสนใจที่สุดสำหรับฉันคือ Phastos: เขาสามารถคิดค้นเทคโนโลยีเมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการ ในบรรดากลุ่มไม่มีใครเป็น Jack-of-all-trades เช่นกัปตัน Marvel ของ Brie Larson หรือมีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทักษะของพวกเขาเช่น Black Widow ของ Scarlett Johannsson เมื่อถึงจุดหนึ่ง Ikaris เรียกว่าซูเปอร์แมนมีเพียงการปั๊มบ้านความรู้สึกนิรันดร์ของ Eternals ขาดตัวตนที่ชัดเจน

ภาพหน้าจอ Marvel Studios โดย Sean Keane/CNET

การเล่าเรื่องที่ไม่เป็นเชิงเส้นอาจทำให้เกิดความสับสน: เราถูกดึงกลับไปกลับมาในเวลาข้ามการตั้งค่าระหว่างประเทศที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หนึ่งนาทีนิรันดร์อยู่กับมนุษย์ในยุคหิน ต่อไปพวกเขาจะกลับมาในยุคปัจจุบัน จากนั้นเราก็ย้อนกลับไปที่เหตุการณ์ 2,000 ปีในอดีตจากนั้นก็ส่งต่ออีกครั้ง มันอาจเป็นการเดินทางตามธรรมชาติสำหรับตัวละคร แต่ฉันรู้สึกว่า Whiplash มันอาจช่วยได้ถ้าตัวละครสวมชุดที่สะท้อนสังคมที่พวกเขากำลังเยี่ยมชมแทนที่จะติดกับชุดซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตและแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์ลำลองในปัจจุบัน

 

ถึงกระนั้นการกระโดดเวลาก็คือสิ่งที่นิรันดร์ในพื้นที่ที่แตกต่างจาก Saga Infinity ที่เพิ่งห่อหุ้มเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในขณะที่ฉันจะไม่แนะนำสิ่งนี้เป็นนาฬิกา Marvel ครั้งแรกสำหรับทุกคน แต่ความรู้คร่าวๆเพียงอย่างเดียวที่ต้องการก็คือเนื้อเรื่องวันปัจจุบันของ Eternals เกิดขึ้นในการล่มสลายของ Avengers: Endgame คุณควรทราบด้วยว่ามีสองฉากสุดท้ายที่ต้องรอ

Eternals เดิมควรจะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ Marvel หลังจาก Spider-Man: ไกลจากบ้านที่ตั้งไว้เพื่อดำน้ำต่อไปในการขยายขอบเขตของชีวิตหลังการโพสต์ แต่เกียรติยศนั้นไปที่ Shang-Chi และ The Legend of the Ten Rings ซึ่งจากการแนะนำไปจนถึงฉากโพสต์เครดิตบอกเล่าเรื่องราวด้วยเสียงใหม่ใน Marvel Universe ในขณะที่ฉันซาบซึ้งว่า Eternals มีความเสี่ยงอย่างสร้างสรรค์กับเหตุการณ์การกระโดดข้ามเวลา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *