Worldchangmookwan

เรื่องย่อ

การติดต่อกับCécileซึ่งเป็นวัตถุหญิงสาวที่ต้องการใช้เสรีภาพในการเลือกของเธอจะทำให้ชีวิตของผู้คนต่างๆการยั่วยุและออกไปข้างนอกCécileเป็นผู้นำการดำรงอยู่ทางเพศที่ได้รับการปลดปล่อยข้อห้ามที่แตกสลายและการละเมิดมาตรฐานทางสังคมการกระทำของเธอบังคับให้ผู้คนเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นใคร

Cécileใช้ทักษะการล่อลวงของเธอเพื่อเป็นหัวใจของแต่ละคนในขณะที่เธอแสวงหาความจริง

ความสำคัญทั้งหมดของ Q จะถูกเปิดเผยคลิกที่นี่เพื่อดูดูหนังdesireหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงฉากของคนหนุ่มสาวชาวฝรั่งเศสที่ไม่แน่ใจในการเชื่อมต่อที่ใกล้ชิดผ่านภาษาแห่งความรู้สึกและร่างกายนอกจากนี้ยังเป็นการเรียกร้องให้เป็นอิสระที่ปฏิเสธความผิวเผินและความสอดคล้องของวันนี้

พล็อต

ชีวิตของตัวละครต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากหลังจากที่พวกเขาพบกับ Cecile ซึ่งเป็นตัวละครที่แสดงถึงความปรารถนาใน Cherbourg ประเทศฝรั่งเศสตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมทางสังคมที่วิกฤตเศรษฐกิจแห่งชาติได้สร้างความหายนะ Cecile หญิงสาวอายุ 20 ปีที่พ่อเสียชีวิตพยายามฝังความเศร้าของเธอด้วยการมีส่วนร่วมในการเผชิญหน้าทางเพศกับคู่รักที่หลากหลายทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักเธอโอกาสพันธมิตรของ Cecile เป็นผู้กระทำความผิดเล็กน้อยที่รักเธอแต่ไม่สามารถทำให้เธอมีความปรารถนาอย่างต่อเนื่อง Matt เพื่อนของ Chance เป็นช่างอัตโนมัติแต่อลิซคู่หมั้นของเขาจะไม่ปล่อยให้เขามีเพศสัมพันธ์นอกจากนี้ Cecile ยังแนะนำเพื่อนของเธอเกี่ยวกับวิธีการทำให้ทั้งชายและหญิงพอใจและไม่เป็นอย่างไรในที่สุด Cecile ก็พบเส้นทางที่แตกต่างกันในการรักษาหลังจากล้มเหลวในการค้นหาความสงบภายในผ่านการเผชิญหน้าทางเพศมากมายกับโอกาสแมตต์และแม้แต่อลิซ

เรื่องราว:

ชีวิตของผู้คนต่างๆจะพลิกคว่ำอย่างสมบูรณ์หลังจากที่พวกเขาพบกับ Cecile ซึ่งเป็นตัวละครที่แสดงถึงความปรารถนาในสถานการณ์ทางสังคมที่ได้รับความเสียหายจากวิกฤตเศรษฐกิจแห่งชาติรักผู้หญิงอายุ 20 ปีจุดประกายชนบทของฝรั่งเศสด้วยการมีแฟนหลายคนขณะที่เธอดิ้นรนเพื่อทำใจกับการตายอย่างกะทันหันของพ่อของเธอ

การประเมินผลของผู้ใช้

ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้อย่างแท้จริงมันถ่ายทำในการตั้งค่าชนบทของฝรั่งเศสที่ยอดเยี่ยมบนชายหาดและในคาเฟ่ทาวน์ที่แปลกตาและมีนักแสดงและนักแสดงที่น่าสนใจจำนวนมาก (หลายคนที่ไม่ใช่มืออาชีพ) ใช่มีเพศและภาพเปลือยที่ชัดเจน (ไม่เลียนแบบ) มากมายแต่มันก็สมเหตุสมผลสำหรับภาพยนตร์ที่สำรวจว่าเรื่องเพศมีความสำคัญต่อชีวิตสมัยใหม่และฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นภาพลามกหรือไม่น่ารังเกียจแม้จะมีความชัดเจนอย่างมากลำดับก็มีรสนิยมและถ่ายทำอย่างเชี่ยวชาญภาพยนตร์เรื่องนี้ตลกมากไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณสามารถดูสิ่งนี้กับคู่ของคุณได้

ฉันหวังว่าทุกประเทศจะปฏิบัติต่อเรื่องเพศด้วยความตรงไปตรงมามากที่สุดเท่าที่ฝรั่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 14 + = 20